THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ PALACIO GARDEN

nha mau can ho palacio garden

THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ PALACIO GARDEN

https://palaciogarden365.vn/du-an-can-ho-jardin-del-palacio-tan-binh/

Căn hộ Palacio Garden Tân Bình là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, của chủ đầu tư Thủy Sàn Sài Gòn. Mẫu căn hộ Palacio Garden thiết kế mang đậm phong cách Singapore. Dự án Palacio Tân Bình đem đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng nhất.

Thiết kế mẫu căn hộ Palacio Garden Tân Bình

Thiết kế mẫu căn hộ Palacio Garden Tân Bình được tư vấn bởi công ty Ong & Ong. Đây là đơn vị hàng đầu về thiết kế nội thất của đất nước Singapore. Tại Việt Nam, các dự án mà Ong & Ong đã tư vấn như: Khu đô thị Richland Southern ( Hà Nội), dự án căn hộ Harmona, dự án Saigon Pearl (TP.HCM) ,….

Tham quan nhà mẫu Palacio Garden, khách hàng sẽ cảm nhận phong cách thiết kế đặc trưng của tập đoàn Ong & Ong. Tất cả các căn hộ sẽ được thiết kế theo lối không gian mở, tối ưu hóa mọi không gian. Các gian phòng sẽ được phân chia hợp lý, để phù hợp nhất với nhu cầu và phong thủy của gia chủ.

nhà mẫu căn hộ palacio garden

Mặt bằng dự án Palacio Garden Tân Bình

Mặt bằng dự án Palacio Garden thiết kế gồm có 4 block căn hộ A, B, C, D xoay quanh 4 mặt tiền. Các tòa không che chắn nhau, tất cả các căn hộ đều có ban công rộng rãi và thoáng mát. Đây là kiểu thiết kế đặc biệt nhằm đón ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ, phù hợp sở thích gia chủ.

Tổng thể quy mô dự án Palacio Garden có diện tích 22.263,6m2, với khoảng 1265 căn hộ. Các căn hộ chủ yếu được thiết kế theo 5 loại hình căn hộ chính, với diện tích linh hoạt. Khách hàng có thể tham khảo loại hình căn hộ tại nhà mẫu Palacio Garden Tân Bình như:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 54 m2 (ở block B, C & D)

+ Căn hộ 2 phòng ngủ loại 1: diện tích 75,26m2 ( ở 4 block)

+ Căn hộ 2 phòng ngủ loại 2: diện tích 79,96m2 (chỉ có ở block C và D)

+ Căn hộ 3 phòng ngủ loại 1: diện tích 99,02m2 (ở 4block)

+ Căn hộ 3 phòng ngủ loại 2: ở block A & B

Với mẫu thiết kế hiện đại, Căn hộ Palacio Tân Bình chính là một tổ ấm lý tưởng mà bao người dân đều mơ ước.

Lưu

Lưu

Lưu

THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ PALACIO GARDEN
5 (100%) 2 votes