PHÂN TÍCH DỰ ÁN PALACIO GARDEN TÂN BÌNH

phân tích dự án palacio garden

PHÂN TÍCH DỰ ÁN PALACIO GARDEN TÂN BÌNH

https://palaciogarden365.vn/du-an-can-ho-jardin-del-palacio-tan-binh/

Căn hộ Palacio Tân Bình nằm trên 4 tuyến đường lớn của thành phố là Âu Cơ, Bàu Cát 8, Đồng Đen, Hồng Lạc. Dự án Palacio Garden Tân Bình được đánh giá, là dự án có vị thế đẹp nhất tại quận Tân Bình. Căn hộ Palacio Garden là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, vun đắp hạnh phúc cho các gia đình. Bài viết sau đây sẽ phân tích dự án Palacio Garden để khách hàng có cách nhìn tốt nhất.

Phân tích dự án Palacio Garden Tân Bình

Dự án Palacio Garden Tân Bình là một sản phẩm chung cư cao cấp, được xây dựng với quy mô lên đến 2,2 ha. Dự án gồm 4 block căn hộ, cao 30 tầng, do công ty CP XNK Thủy Sản Sài Gòn làm chủ đầu tư. Phân tích dự án Palacio Garden Tân Bình, có thể nhận thấy dự án có rất nhiều lợi thế.

căn hộ palacio tân bình

Lợi thế về vị trí căn hộ Palacio Tân Bình

Vị trí căn hộ Palacio Garden Tân Bình không chỉ tiện lợi về giao thông, mà còn có hệ thống liên kết vùng thuận lợi. Dự án Palacio Tân Bình có vị thế rất đắc địa, đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt cư dân. Tại chung cư Palacio Garden, cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất.

Trong phạm vi bán kính 1km của dự án Palacio Garden, cư dân có thể thỏa sức tận hưởng:

  • Chợ Bàu Cát, Coopmart Lũy Bán Bích
  • Galaxy Tân Bình, AeonMall Tân Phú
  • Tiểu học Trần Quốc Toản
  • Lê Thị Hồng Gấm
  • THPT Nguyễn Trí Đức
  • THPT Nguyễn Thượng Hiền
  • KDL Đầm Sen, công viên Bàu Cát, Công viên Lê Thị Riêng

phân tích dự án palacio garden

Dự án Palacio Tân Bình lợi thế về phong cách thiết kế

Nhìn từ  xa, dự án Palacio Tân Bình giống như một “rừng nhiệt đới” giữa lòng thành phố ồn ào và tấp nập. Căn hộ Palacio Garden Tân Bình thiết kế theo xu hướng mới, đón nắng và gió tự nhiên. Dự án bố trí 100% các phòng, đều có các mặt thoáng để lấy không khí tự nhiên. Việc bố trí các phòng trong căn hộ còn đảm bảo yếu tố phong thủy, phù hợp với gia chủ. Dự án chung cư Palacio Tân Bình chính là một dự án mơ ước của người dân bấy lâu nay.

Lưu

PHÂN TÍCH DỰ ÁN PALACIO GARDEN TÂN BÌNH
5 (100%) 2 votes