NHÀ MẪU CĂN HỘ PALACIO GARDEN TÂN BÌNH

nhà mẫu căn hộ palacio garden tân bình

NHÀ MẪU CĂN HỘ PALACIO GARDEN TÂN BÌNH

https://palaciogarden365.vn/du-an-can-ho-jardin-del-palacio-tan-binh/

Căn hộ Palacio Garden là dự án hoàn hảo của chủ đầu tư Seaprodex. Dự án bao gồm tổ hợp phức hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ cao cấp. Dự án tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu cao cấp, để phục vụ cho nhu cầu cư dân. Nhà mẫu căn hộ Palacio Garden Tân Bình thiết kế nhiều loại diện tích khác nhau, để quý khách tham quan. Đây là dự án hứu hẹn là nơi an cư và đầu tư lý tưởng nhất tại quận Tân Bình.

nhà mẫu căn hộ palacio garden tân bình

Nhà mẫu căn hộ Palacio Garden Tân Bình

Nhằm khắc họa chi tiết nhất về một không gian sống thực tế, cho khách hàng đang quan tâm dự án. Chúng tôi đã xây một số nhà mẫu căn hộ Palacio Garden, với nhiều loại diện tích khác nhau. Khi quý khách tham quan sẽ cảm nhận được ngôi nhà tương lai của mình, bố trí như thế nào.

Tập đoàn Ong & Ong đã lên ý tưởng cho toàn bộ trang thiết bị nội thất tại nhà mẫu. Tất cả kết hợp lại tạo nên một không gian sống hài hòa và ấm cúng.

Mặt bằng thiết kế tại nhà mẫu Palacio Garden Tân Bình

Dự án Palacio Garden thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với sở thích của khách hàng. Mặt bằng căn hộ Palacio Garden trên một sàn bố trí 15 căn, bao gồm 4 căn góc 3 phòng ngủ. Mỗi sàn có 2 cầu thang thoát hiểm, và 5 thang máy cao cấp. Tất cả đều đảm bảo phục vụ cư dân đầy đủ, dù trong những giờ cao điểm.

mat bang du an palacio garden

Căn hộ Palacio Tân Bình là một lựa chọn hoàn hảo về cuộc sống lý tưởng giữa lòng thành phố. Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng wc, khu vực ban công, tất cả đều được xắp đặt rất hài hòa. Việc bố trí màu sắc sao cho phù hợp với từng loại phòng, cũng được Ong & Ong chọn lựa khá kỹ. Bên cạnh đó, các căn hộ đều có ban công rộng, thoáng và tầm nhìn xa hướng trung tâm thành phố rất đẹp. Đồng thời đây là nơi lấy ánh sáng và gió tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.

NHÀ MẪU CĂN HỘ PALACIO GARDEN TÂN BÌNH
5 (100%) 5 votes