NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN PALACIO GARDEN

pháp lý dự án palacio garden

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN PALACIO GARDEN

https://palaciogarden365.vn/du-an-can-ho-jardin-del-palacio-tan-binh/

Căn hộ Palacio Garden Tân Bình đang tạo 1 sức nóng, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Không chỉ khách hàng mua để ở, mà còn cả với những khách hàng đầu tư. Thế nhưng, tất cả khách hàng đều muốn biết ngân hàng bảo lãnh dự án Palacio Garden này là ai. Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Palacio Garden có đảm bảo tài chính không ?

ngân hàng bảo lãnh căn hộ palacio garden

Ngân hàng bảo lãnh dự án Palacio Garden Tân Bình

Hiện nay khách hàng mua nhà không còn là chuyện quá khó khăn, bởi dự án đều được liên kết với ngân hàng. Ngân hàng đứng ra bảo lãnh, và hỗ trợ vay vốn cho dự án chung cư chủ đầu tư. Việc liên kết với ngân hàng không chỉ khẳng định uy tín và sự minh bạch của dự án. Bên cạnh đó, còn là cơ hội để những khách hàng chưa đủ tài chính vẫn có thể sở hữu căn hộ. Vậy ngân hàng bảo lãnh dự án Palacio Garden là ai ? Có đảm bảo không ?

Chắc chắn tất cả khách hàng đều không xa lạ gì với VP Bank. VP Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần, thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Hơn 24 năm hoạt động, VP Bank đã phần nào khẳng định được uy tín trên thị trường tài chính. Hiện tại VP Bank đã phát triển hơn 215 điểm giao dịch, vốn điều lệ đạt mức 10.765 tỷ đồng. Đó cũng là lý do mà chủ đầu tư căn hộ Palacio Garden Tân Bình đã lựa chọn VP Bank.

 

ngân hàng bảo lãnh dự án palacio garden

VP Bank là ngân hàng bảo lãnh căn hộ Palacio Garden

Có nên mua dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình không?

Dự án Palacio Tân Bình có quy mô lớn với hơn 1300 căn hộ, tọa lạc tại khu đất vàng 2,2ha. Dự án tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn là Âu Cơ, Đồng Đen, Thoại Ngọc Hầu, Bàu Cát 9. Khách hàng cho rằng với những ưu điểm như vậy, chắc chắn giá của căn hộ Palacio Garden sẽ cao. Nhưng đợt đầu tiên, chủ đầu tư đưa ra mức giá chỉ từ 30 triệu đồng/m2, để khách hàng dễ tiếp cận. Đây không chỉ thể hiện sự thân thiện của chủ đầu tư với khách hàng, mà còn phần nào làm nóng lên sức hút của chung cư Palacio Garden Tân Bình.

Nếu như bạn đang quan tâm đến dự án chúng tôi, đừng chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay đặt mua Căn hộ Palacio Garden để trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp này !

Lưu

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH DỰ ÁN PALACIO GARDEN
5 (100%) 5 votes