MẪU CĂN HỘ DỰ ÁN PALACIO GARDEN

Khu phức hợp TTTM – văn phòng – căn hộ cao cấp tại dự án Palacio Garden, là một sản phẩm hoàn hảo. Dự án căn hộ Palacio Tân Bình được xây dựng bởi nhà thầu uy tín Hòa Bình. Đơn vị thiết kế nổi tiếng dự án Palacio Tân Bình, là tập đoàn hàng đầu Singabore Ong & Ong. Ngay dự án, chúng tôi thiết kế nhiều nhà mẫu căn hộ palacio garden để khách hàng đến tham quan. Căn hộ Palacio Garden hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới, về cuộc sống nơi đây. Bên cạnh đó, dự án còn được sở hữu nhiều tiện ích cao cấp nội khu và ngoại khu. Mặt bằng căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình rất độc đáo trong lối thiết kế hiện đại.

 

Nhà mẫu căn hộ Palacio Garden Tân Bình

 

Chủ đầu tư chúng tôi đã thiết kế các loại hình căn hộ khác nhau dưới dạng nhà mẫu. Khách hàng có thể đến tham quan nhà mẫu căn hộ Palacio Garden Tân Bình. Tham quan nhà mẫu khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất, về căn hộ cho gia đình mình. Bên trong căn hộ mẫu đều được bố trí tất cả các trang thiết bị nội thất, và đồ dùng hiện đại. Tất cả đều được bố trí và sắp xếp ngăn nắp với sự tư vấn của đơn vị Ong & Ong của Singapore. Tất cả cùng kết hợp để làm nên một không gian sang trọng, hiện đại và vô cùng đẳng cấp.

 

nha mau du an palacio garden

Mặt bằng thiết kế nhà mẫu dự án Palacio Garden Tân Bình

 

Mặt bằng căn hộ Palacio Garden Tân Bình được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, với 4 block căn hộ cao 30 tầng. Mỗi sàn được bố trí 15 căn, gồm 4 căn 1PN, 4 căn góc 3PN. Trên mỗi tầng có 5 thang máy, 2 thang bộ, tương đương cứ 3 hộ gia đình một thang máy.

Mỗi căn hộ Palacio Garden là mỗi tổ ấm lý tưởng, về một cuộc sống hiện đại giữa thành phố. Thiết kế các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, wc, theo những tiêu chí đặc biệt. Đảm bảo không gian sinh hoạt của cư dân trong căn hộ palacio tân bình được thuận tiện nhất.

 

nha mau du an palacio garden

 

Nhà mẫu dự án palacio garden thiết kế rất hợp lý và đầy sự tinh tế. Các căn hộ đều có ban công rộng, có thể trồng cây xanh tạo thêm bầu không khí trong lành cho căn hộ. Sống tại căn hộ palacio tân bình cư dân sẽ cảm thấy thoải mái, và rất tốt cho sức khỏe.

 

MẪU CĂN HỘ DỰ ÁN PALACIO GARDEN
5 (100%) 8 votes