MẶT BẰNG DỰ ÁN PALACIO GARDEN

Dự án Palacio Tân Bình là một sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, được thiết kế mang đậm phong cách Singapore. Dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố với 4 block căn hộ, chiều cao 30 tầng. Được tích hợp đầy đủ các tiện ích hoàn hảo, phục vụ cho nhu cầu sinh sống của cư dân. Mỗi bản vẽ mặt bằng căn hộ Palacio Garden Tân Bình là mỗi tâm huyết của các nhà thiết kế. Với mong muốn mang đến một không gian sống tốt nhất cho cư dân, sau những giờ lao động mệt mỏi.

Mặt bằng căn hộ Palacio Garden Tân Bình

Lấy tiêu chí đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu, nên mật độ thiết kế của chung cư Palacio Garden khá thấp. Mặt bằng dự án Palacio Garden bố trí 15 căn/sàn, mỗi sàn có 4 căn góc 3PN. Một tầng trang bị 5 thang máy tốc độ cao, trung bình tính ra cứ 3 hộ 1 thang máy. Đảm bảo việc di chuyển của cư dân trong tòa nhà không xảy ra tình trạng ùn tắc.

mat bang du an palacio garden

Điều đặc biệt các nhà thiết kế còn tính toán chi tiết theo hướng gió, hướng view sao cho phù hợp với gia chủ. Nhìn vào mặt bằng căn hộ Palacio Garden, chúng ta sẽ thấy các tòa tháp thiết kế theo hình chữ L nối tiếp nhau. Nhằm để tối đa hóa mặt thoáng, vừa tận dụng những kẽ hở giữa các tòa nhà để hút gió. Mang lại một bầu không khí trong lành và tươi mát nhất cho cư dân.

Thiết kế mặt bằng dự án Palacio Garden Tân Bình

Căn hộ Palacio Tân Bình thiết kế theo phong cách Singapore, đáp ứng nhu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Dự án Palacio Tân Bình đã thiết kế các nhà mẫu để khách hàng tham quan. Nhà mẫu dự án Palacio Garden bố trí rất hợp lý về thiết kế các phòng bên trong.

  • 1 phòng ngủ (53,18m2)
  • 2 phòng ngủ (76,31m2)
  • 3 phòng ngủ (102,5m2)

Thiết kế dự án Palacio Âu Cơ phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Đối tượng có thu nhập khá trở lên, đều dễ dàng sở hữu căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình:

  • Người độc thân
  • vợ chồng trẻ
  • gia đình có nhiều thế hệ

Quý khách có thể đến tham quan nhà mẫu Căn hộ Palacio Âu Cơ để xem thiết kế căn hộ như thế nào. Với lối thiết kế lấy mảng xanh làm chủ đạo, nên tất cả các căn hộ tại chung cư Palacio Garden Tân Bình luôn thông thoáng. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN PALACIO GARDEN
5 (100%) 10 votes