CÓ NÊN MUA CĂN HỘ PALACIO GARDEN

có nên mua dự án căn hộ palacio garden

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ PALACIO GARDEN

https://palaciogarden365.vn/du-an-can-ho-jardin-del-palacio-tan-binh/

Không thể phủ nhận sức hút của dự án Palacio Garden Tân Bình. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa với 4 mặt tiền lớn, và lối thiết kế hiện đại của Ong – Ong Singapore. Điều làm cho nhiều người băn khoăn, có nên mua dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình hay không ?

Có nên mua dự án căn hộ Palacio Garden Tân Bình hay không ?

Nói về dự án Palacio Garden Tân Bình, dường như đây là dự án không có điểm gì có thể chê được. Từ vị trí, tiện ích đến mặt bằng dự án Palacio Garden Tân Bình, tất cả đều nổi bật. Việc hội tụ nhiều điểm khác biệt, đã nâng tầm giá trị của dự án lên một tầm cao mới. Dự án Palacio Garden trở thành một nơi đáng sống nhất tại quận Tân Bình.

có nên mua dự án căn hộ palacio garden

Dự án Palacio Garden không chỉ hiện thực hóa mơ ước của nhiều khách hàng, muốn sở hữu một căn nhà quận Tân Bình. Bên cạnh đó, còn mở ra một cơ hội đầu tư dành cho những người đam mê kinh doanh BĐS. Phân tích lợi thế để khách hàng có sự quyết định, có nên mua dự án căn hộ Palacio Garden:

  • Thứ nhất: Quỹ đất trong khu vực càng ngày càng ít, do đó giá trị tăng trong thời gian tới là chắc chắn.
  • Thứ hai: Là khu vực có nhu cầu khá cao nhưng nguồn cung thì không nhiều
  • Thứ ba: Giá thuê tại Dự án Palacio Tân Bình sẽ cao hơn các dự án lân cận khác. Giá cho thuê trung bình cho căn hộ 1 phòng ngủ có thể từ 7 – 8 triệu/tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ có thể từ 10 – 12 triệu/tháng.  Căn 3 phòng ngủ có thể lên giá khoảng 14 triệu/tháng.

Với những phân tích trên có thể thấy, việc lựa chọn mua căn hộ Palacio Tân Bình là hoàn toàn hợp lý.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ PALACIO GARDEN
5 (100%) 3 votes