BẢNG GIÁ CĂN HỘ PALACIO GARDEN

Bảng giá căn hộ palacio garden là điều mà mọi khách hàng đang rất chờ đợi vào thời điểm này. Dự án Palacio Garden khiến cho nhiều khách hàng phải choáng ngợp, với lối thiết kế đậm phong cách Singapore. Toàn bộ dự án được bao phủ bởi một hệ thống cây xanh, kết hợp với hồ bơi chuẩn quốc tế. Đây dường như được xem là một “lá phổi xanh” của toàn khu vực này. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán căn hộ palacio garden cũng là điều mà khách hàng đang quan tâm. Chúng tôi chủ đầu tư căn hộ Jardin Del Palacio sẽ cung cấp bảng giá cho quý khách trong ngày mở bán sắp tới.

phuong thuc thanh toan can ho palacio garden

Bảng giá căn hộ Palacio Garden và phương thức thanh toán

Với lối thiết kế hiện đại đến từ đơn vị nổi tiếng nhất tại Singpapore là Ong & Ong. Dự án được thiết kế và xây dựng, bởi những đơn vị uy tín nhất trên thị trường bất động sản. Căn hộ Palacio Tân Bình đang được quan tâm từ các khách hàng có nhu cầu an cư, đầu tư.

Giá bán căn hộ Palacio Garden Tân Bình chỉ trung bình trên dưới 30 triệu/m2. Mức giá được coi là hợp lý, với một dự án có nhiều điểm nổi bật nhất trong khu vực. Mức giá  phù hợp mọi khách hàng như kỹ sư, bác sĩ, nhân viên văn phòng, doanh nhân,…có thể dễ dàng sở hữu căn hộ.

Phương thức thanh toán căn hộ Palacio Garden Tân Bình

Phải nói rằng ngoài vị trí, tiện ích, thiết kế hiện đại thì với giá bán và phương thức thanh toán vô cùng hợp lý. Dự án Palacio Tân Bình chắc chắn là một dự án đáng mua nhất, tại quận Tân Bình ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, để giảm áp lực về kinh tế cho khách hàng và tạo cơ hội cho khách hàng có thể xoay vòng tiền. Chủ đầu tư căn hộ Palacio Garden Tân Bình dự kiến, hỗ trợ phương thức thanh toán chia nhỏ đợt. Với hình thức chia nhỏ từng tháng, giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với chung cư Palacio Garden.

 

BẢNG GIÁ CĂN HỘ PALACIO GARDEN
5 (100%) 8 votes